Thanh niên phường Hoà Xuân Tây sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 23/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Xuân Tây tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Lương Minh Nhất - UVBTV Thị uỷ - CN UBKT Thị uỷ;  Trần Duy Ngọc - TUV - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; Nguyễn Văn Phất - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã; Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí Thư Đảng uỷ phường; Phạm Công Lộc - PBT T/t Đảng uỷ - CT. HĐND phường; Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - CT. UBND phường, các đ/c trong BTV Đảng uỷ; T/t HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường; đại biểu các ban, ngành đoàn thể phường và 21 thanh niên trúng tuyển nhập ngũ.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng uỷ và UBND phường đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương Hoà Xuân Tây anh hùng, trung dũng, kiên cường, xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí Thư Đảng uỷ phường phát biểu động viên tại buổi gặp mặt.

Đ/c Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - CT. UBND phường - CT HĐ NVQS phường phát biểu giao nhiệm vụ cho thanh niên.

Thanh niên Phan Hoài Vũ thay mặt 21 bạn đoàn viên, thanh niên vinh dự được nhập ngũ hứa chấp hành và thực hiện nghiêm Lệnh gọi nhập ngũ, yên tâm phấn khởi lên đường làm tròn nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; Ra sức thi đua “Học giỏi, rèn nghiêm” phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao.

Thanh niên Phan Hoài Vũ - phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của Thanh niên tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Xuân Tây; các ban, ngành, đoàn thể phường; 02 HTX và 06 khu phố đã tặng nhiều phần quà rất ý nghĩa để động viên thanh niên trước khi lên đường thi hành lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024./.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu và thanh niên chụp ảnh lưu niệm.

Năm 2024 : 1.348