• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Chiều ngày 20/10/2023,  Ban chấp hành CĐCS phường phối hợp với Hội LHPN phường Hoà  Xuân Tây tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV- Bí Thư Đảng uỷ, đồng chí Phạm Công Lộc - PBT Thường trực Đảng uỷ, Phó bí thư Đảng uỷ - Chú tịch UBND phường Nguyễn Đức Hùng cùng toàn thể Nữ đoàn viên công đoàn cơ quan.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những mốc son lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ, phụ nữ phường Hoà Xuân Tây tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của mình trong sự nghiệp xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Lê thị Kim Oanh - TUV - Bí Thư Đảng uỷ phường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ công đoàn cơ quan góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Phát huy những thành quả đạt được, tin tưởng đội ngũ Nữ đoàn viên công đoàn cơ quan sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Lãnh đạo cơ quan và Nữ đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Thị Ngữ.


Tác giả: Võ Văn Viễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 650
Năm 2024 : 2.011
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội