UBND phường Hoà Xuân Tây tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi.

Hòa cùng ngày Hội Tết trung Thu của thiếu nhi cả nước. Tối ngày 15/8 Âm lịch, UBND phường đã phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể của phường tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023.

Các em thiếu nhi nhận quà tại chương trình. Ảnh: Thu Thảo.

Có hơn 150 em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn phường đến tham gia chương trình. Tại chương trình các em thiếu nhi được BTC tổ chức giao lưu văn nghệ, đố vui và xem múa lân. Nhân dịp này nhằm động viên, khích lệ các em thiếu nhi mồ côi, gia đình khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, BTC chương trình đã tiến hành trao tặng 188 phần quà với tổng giá trị 15.300.000đ. Được biết, toàn bộ số tiền nói trên do các tập thể, cá nhân quan tâm, chia sẻ và ủng hộ cho chương trình./.

Năm 2024 : 1.588