NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2024)!

UBND thị xã Đông Hoà công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Sáng ngày 11/9, UBND thị xã Đông Hoà tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại phường Hoà Xuân Tây. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã; Lê Hoàng Trung - Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã; Lê Thị Kim Oanh - Thị uỷ viên - Bí thư Đảng ủy phường; Phạm Văn Công - PBT ĐU - CT. UBND phường và toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách của phường.

Tại Hội nghị thừa uỷ quyền của lãnh đạo UBND thị xã đồng chí Lê Hoàng Trung - Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định số 4226/QĐ-UBND ngày 11/9/2024 của UBND thị xã Đông Hoà về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường Hoà Xuân Tây, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Bùi Tấn Hiện.

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng đồng chí Bùi Tấn Hiện trên cương vị công tác mới luôn tiên phong gương mẫu, đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể BCH Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường xây dựng phường Hòa Xuân Tây ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp. Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Bùi Tấn Hiện hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Năm 2024 : 5.475