CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)! ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ!

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chuên đề năm 2023; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính Trị khóa XIII.

Sáng Ngày 03/03/2023, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính Trị

khóa XIII, tại Hội trường UBND phường.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng - PBT;CT.UBND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường đã truyền đạt về nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính Trị (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện”.

Hình ảnh: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường báo cáo Chuyên đề năm 2023

Hình ảnh: Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023

Qua 01 buổi truyền đạt nội dung Chuyên đề nêu trên, giúp cho các cán bộ, đảng viên nắm bắt những nội dung cơ bản nhất của Chuyên đề./.

Tác giả: Mỹ Duyên