Ngày 19/12/2022, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, tại Hội trường UBND phường.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng - PBT;CT.UBND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường đã truyền đạt những nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII qua  các chuyên đề: “ Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050”; “ Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; “ Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “ Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”.

Hình ảnh: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường báo cáo nội dung Nghị quyết.

Hình ảnh: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Qua 01 ngày nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII giúp cho các cán bộ, đảng viên nắm bắt những nội dung cơ bản của các chuyên đề. Trên cơ sở đó, các đồng chí dự Hội nghị viết bài thu hoạch./.

Tác giả: Mỹ Duyên