CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG HÒA XUÂN TÂY QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2024!

Huy động hơn 15 triệu đồng tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi.

Hòa cùng ngày Hội Tết trung Thu của thiếu nhi cả nước. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi lành mạnh. UBND phường vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hòa Xuân Tây tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2024 với chủ đề “Một món quà triệu niềm vui”. Dự chương trình có đồng chí Phạm Công Lộc - PBT Thường trực Đảng ủy - CT. HĐND phường và hơn 150 em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn phường đến tham gia chương trình.

Quang cảnh chương trình Tết trung thu.

Tại chương trình các em thiếu nhi được BTC tổ chức giao lưu với các câu hỏi đố vui và nhận quà thưởng. Cũng nhân dịp này nhằm động viên, khích lệ các em thiếu nhi mồ côi, gia đình khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, BTC chương trình đã tiến hành trao tặng hơn 100 phần quà với tổng giá trị 15.100.000đ. Được biết, toàn bộ số tiền nói trên do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm, chia sẻ và ủng hộ cho chương trình./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Năm 2024 : 5.598