LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 04 TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HÒA XUÂN TÂY. (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, sáng ngày 19/11/2022, UBND phường Hòa Xuân Tây Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, tại Hội trường UBND phường.

Tham dự buổi lễ có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị xã Đông Hòa; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. ĐU - CT UBND phường; Các đ/c lãnh đạo TT. HĐND – UBND – UBMTTQVN phường. Đặc biệt sự có mặt của 108 cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà giáo ưu tú, nguyên Hiệu trưởng, hiệu phó qua các thời kỳ của 04 trường trên địa bàn phường đã về tham dự.

Quang cảnh: Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Tại buổi Lễ: Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. ĐU - CT UBND phường phát biểu chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo. Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường đã gửi đến tập thể cán bộ, giáo viên và Nhà giáo ưu tú những lãng hoa tươi thắm và phần quà để chúc mừng. Cũng tại buổi Lễ có thầy Nguyễn Đình Dương - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung đại diện các trường đã phát biểu và báo cáo những kết quả đạt được của các trường trong năm qua với chủ đề năm học 2022- 2023 “ Đoàn kết, sáng tạo ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới”; Củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục, toàn ngành giáo dục, từng thầy cô giáo không ngừng phấn đấu, vươn lên vượt qua khó khăn, thử thách thi đua dạy tốt, rèn luyện phẩm chất trong sáng để “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. ĐU - CT UBND phường phát biểu chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Đình Dương - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung phát biểu và báo cáo những kết quả đạt được của các trường trong năm học qua.

Hình ảnh: UBND phường Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt”.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các trường, UBND phường Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt” và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương./.

Tác giả: Mỹ Duyên