• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH PHÚ YÊN (01/7/1989 - 01/7/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam

 

Để ôn lại kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Chiều ngày 19/10/2022, Ban chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ nữ phường Hòa Xuân Tây tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), tại Hội trường UBND phường.

Tham dự buổi Tọa đàm có: Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đại diện các đ/c lãnh đạo TT. UBND phường, các ban ngành, đoàn thể, các đ/c nguyên CT. Hội LHPN qua các thời kỳ cùng các chị em Hội viên Hội LHPN 06 khu phố đã về tham dự.

Tại buổi tọa đàm: Các chị em Phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Phụ nữ Việt Nam luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt, phụ nữ khẳng định vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước. Phát biểu tại buổi tọa đàm có Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các chị em phụ nữ phường và mong muốn các chị em Phụ nữ ra sức quyết tâm trong thời gian đến tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ  Việt Nam, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; Tham gia đầy đủ các phong trào của Hội các cấp. Đặc biệt là phong trào “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào xây dựng đô thị  văn minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng giàu đẹp.

      Hình ảnh:  Hội LHPN phường tặng quà chúc mừng các đ/c nguyên CT. Hội LHPN qua các thời kỳ

         Hình ảnh: Hội LHPN phường đã trao tặng quà " San sẻ yêu thương" cho 05 chị phụ nữ nghèo khu phố

 

Nhân dịp này, Hội LHPN phường đã trao tặng 05 phần quà  cho 05 chị phụ nữ nghèo của 05 chi hội khu phố, nhằm san sẻ và động viên các chị vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.


Tác giả: Mỹ Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 11
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 608
Năm 2024 : 2.735
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội