NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2024)!

07 Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.

Chiều ngày 30/8, Đảng bộ phường Hòa Xuân Tây long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho 07 đồng chí đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên xét tặng Huy hiệu 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT Thường trực thị uỷ - CT. HĐND thị xã; Lương Minh Nhất - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, phụ trách địa bàn phường Hòa Xuân Tây; Lê Thị Kim Oanh - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Phạm Công Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Phạm Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Chi ủy 15 chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ 03 khu phố: Thạch Chẩm, Bàn Nham Bắc và Phước Lương.

07 Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 gồm: đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa đảng viên 55 năm tuổi đảng đang sinh tại chi bộ khu phố Bàn Nham Bắc; Lê Thị Kim Yến đảng viên 50 năm tuổi đảng đang sinh hoạt chi bộ khu phố Thạch Chẩm; Nguyễn Thị Điểm đảng viên 40 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố Phước Lương; 04 đảng viên nhận huy hiệu đảng 30 năm tuổi đảng là các đồng chí: Cao Thanh Tâm, Nguyễn Ngọc Hài đang sinh hoạt chi bộ khu phố Thạch Chẩm và Đỗ Năm, Trần Tấn Tửu đang sinh tại chi bộ khu phố Bàn Nham Bắc.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

Đ/c Lê Thị Kim Yến đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Điểm đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT Thường trực thị uỷ - CT. HĐND thị xã phát biểu Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để lực lượng Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Kim Yến đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng bộ phường đã tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Hòa Xuân Tây ngày càng vững mạnh.

Năm 2024 : 5.372