CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)! ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ!

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2023.

Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh phường Hoà Xuân Tây vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2023.

Tham gia lớp bồi dưỡng đợt này có 40 học viên, trong thời gian từ ngày 26-29/9/2023 các học viên được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản của Đảng về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; hiểu rõ những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch trong chiến lược diễn biến hoà bình; truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc, trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân về bảo vệ Tổ quốc; nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội; có ý thức cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Lãnh đạo T/t Đảng uỷ và UBND phường trao tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc. Ảnh: Đức Quốc.

Phát biểu tổng kết lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Phó bí thư Đảg uỷ, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh phường mong muốn: Thông qua lớp học này, từng học viên sẽ nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia. Từ đó, khi trở về địa phương, đơn vị vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp thực tiễn, nhằm đề cao cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, phòng chống diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ trong tình hình mới./.

Năm 2024 : 3.582