Đạt giải Ba Hội thi tuyên truyền về công tác giảm nghèo.

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sáng ngày 18/10, Hội LHPN phường Hoà Xuân Tây và Hoà Vinh đã phối hợp tham gia Hội thi tuyên truyền về công tác giảm nghèo trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã Đông Hòa.

Tham gia hội thi có 60 thí sinh đến từ Hội LHPN 10 xã, phường trên địa bàn thị xã Đông Hòa được chia thành 06 đội thi. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi có tên gọi “Quê hương tôi”; Kiến thức có tên gọi “Hành trình đi tìm kiến thức”; Tiểu phẩm có tên gọi “Phụ nữ chung xoá nghèo, góp phần xây dựng nông thôn mới”.

Phần thi Chào hỏi của phường Hoà Xuân Tây và Hoà Vinh.

Hội thi là sân chơi để các đội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng tuyên truyền giảm nghèo cho đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo các cấp trên địa bàn thị xã; đồng thời thông qua đó nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Hội LHPN phường Hoà Xuân Tây và Hoà Vinh đạt giải Ba. Ảnh: Thạch Huyên.

Năm 2024 : 1.339