Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Sáng ngày 14/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Dự buổi tiếp xúc cử tri đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các ĐBQH Đỗ Chí Nghĩa, Dương Bình Phú có cuộc tiếp xúc cử tri các xã, phường: Hòa Tân Đông, Hòa Xuân Đông, Hòa Xuân Nam, Hòa Vinh và Hòa Xuân Tây tại hội trường UBND phường Hòa Xuân Tây (TX Đông Hòa). Cùng tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Thị uỷ, UBND thị xã Đông Hòa; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Văn Viễn.

Tại buổi tiếp xúc,  ông Đỗ Chí Nghĩa, Dương Bình Phú  thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo với cử tri về những nội dung, kết quả nổi bật của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Đoàn ĐBQH tỉnh đã tích cực tham gia các hoạt động của kỳ họp; trong đó có 18 lượt phát biểu tại tổ thảo luận và hội trường, tham gia thảo luận về một số dự án Luật quan trọng và thông tin trả lời các nội dung của cơ quan chức năng về 25 vấn đề của cử tri đã kiến nghị trong kỳ tiếp xúc lần trước.

Đ/c Phạm Đại Dương - UVBCHTW Đảng - Bí Thư tỉnh uỷ - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu. Ảnh: Văn Viễn.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương thông tin thêm về Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023. Phú Yên có 16/17 chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch; trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 9,16%, vượt kế hoạch được giao.

Các đại biểu và cử tri tham dự buổi tiếp xúc. Ảnh: Văn Viễn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận các ý kiến góp ý, đề xuất kiến nghị của cử tri TX Đông Hòa; đồng thời cảm ơn bà con đã góp phần cùng hệ thống chính trị đạt được những kết quả nêu trên. Đối với những kiến nghị của cử tri theo phân cấp quản lý, đồng chí Phạm Đại Dương yêu cầu Thị ủy, UBND TX Đông Hòa thường xuyên kiểm tra, rà soát các vấn đề thắc mắc, khiếu nại, kiến nghị của cử tri, chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết.

Năm 2024 : 1.337