Đồng chí Lê Thị Kim Oanh giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây.

Sáng ngày 15/6/2023, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, phân công cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Lương Minh Nhất - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy và toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách của phường.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Tấn Nhi - Thị ủy viên, Phó ban trực BTC Thị ủy đã công bố Quyết định số 1684-QĐ/TU, ngày 13/6/2023 của Ban thường vụ Thị ủy Đông Hòa về điều động, phân công cán bộ. Theo quyết định, điều động đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Thị ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thị xã tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã biểu dương, ghi nhận đánh giá cao những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Lê Thị Kim Oanh trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới luôn tiên phong gương mẫu, đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể BCH Đảng ủy xây dựng phường Hòa Xuân Tây ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.

Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã phát biểu  giao nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Thị Kim Oanh cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban thường vụ Thị ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường và các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Năm 2024 : 1.421