Đồng chí Võ Thị Bích Ly được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 08 tháng 5, Thị ủy Đông Hòa tổ chức công bố quyết định về việc điều động, phân công cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trục Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã cùng lãnh đạo cán ban Đảng giúp việc Thị ủy.

Đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - PBT Thường trục Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao quyết định và tặng hoa chức mừng đồng chí Võ Thị Bích Ly

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định số 1612-QĐ/TU ngày 28/4/2023 về việc điều động đồng chí Võ Thị Bích Ly – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Hòa Xuân Tây nhận công tác tại cơ quan Ủy ban kiểm tra Thị ủy, giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Lãnh đạo Thị ủy đã trao quyết định và tặng hoa chức mừng, đồng thời đề nghị các đồng chí lãnh đạo Ủy ban kiểm tra và cơ quan Ủy ban kiểm tra Thị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, sẻ chia để giúp đồng chí Võ Thị Bích Ly tiếp cận nhanh, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Thị Bích Ly - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy khẳng định sẽ nỗ lực, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, trau dồi phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, cũng như sự phân công của tổ chức; cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan Ủy ban kiểm tra Thị ủy xây dựng tập thể đoàn kết để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ do Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy giao.

Nguồn:donghoa.phuyen.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 1.227