NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2024)!

Trao tặng 52 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường.

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với những khó khăn của gia đình các hộ nghèo trên địa bàn phường Hòa Xuân Tây. Sáng ngày 19/8/2024, UBND phường Hòa Xuân Tây đã phối hợp với mạnh thường quân Nguyễn Thị Lượm - phường Hòa Hiệp Nam tổ chức trao tặng quà cho 52 hộ nghèo trên địa bàn phường Hòa Xuân Tây. Dự và trao tặng quà có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Thị ủy viên - Bí Thư Đảng ủy phường; Phạm Văn Công - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao Thư Cảm ơn, quà lưu niệm.

Được biết, tổng số tiền quà được trao tặng trong dịp này là hơn 17 triệu đồng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của mạnh thường quân qua đó tạo thêm động lực, động viên gia đình các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà.

Năm 2024 : 5.372