CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)! ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ!

Khai mạc kỳ họp thứ 9 HĐND phường khoá II.

Sáng ngày 26/12, HĐND phường Hòa Xuân Tây khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 long trọng Khai mạc kỳ họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023). Về tham dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT Thường trực Đảng uỷ  - CT. HĐND phường,  Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường và 20/21 đại biểu HĐND phường.

Quang cảnh kỳ họp. Ảnh VănViễn

Theo chương trình tại kỳ họp này các đại biểu HĐND phường sẽ tập trung đánh giá toàn diện tình hình diện tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023 và nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024; Tờ trình về việc xin chủ trương và hỗ trợ kinh phí đầu tư các công trình; xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, các ban của HĐND; báo cáo công tác tiếp dân giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và phòng chống tham nhũng năm 2023; báo cáo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2023 và những ý kiến, kiến nghị của UBMT phường đối với HĐND, UBND và đại biểu HĐND phường... Được biết, kỳ họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023) HĐND phường Hòa Xuân Tây khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra đến ngày 26/12/2023.

Cổng thông tin điện tử phường Hoà Xuân Tây giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh tại phiên Khai mạc kỳ họp:

Đ/c Phạm Công Lộc - PBT TT Đảng uỷ  - CT.HĐND phường phát biểu Khai mạc kỳ họp. Ảnh: Văn Viễn.

Đ/c Nguyễn Xuân Thành - UVBTV Đảng uỷ  - PCT. UBND phường trình bày báo cáo tình hình KT-XH, AN-QP năm 2023. Ảnh: Văn Viễn.

Các đại biểu tham dự kỳ họp. Ảnh: Văn Viễn.

Đại biểu Lê Thị Hơn - Tham gia phát biểu thảo luận. Ảnh: Văn Viễn.

Đại biểu Cao Thành Công - Tham gia phát biểu thảo luận. Ảnh: Văn Viễn.

Năm 2024 : 3.589