CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)! ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ!

Lãnh đạo các cấp thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 26/7/2023, đồng chí Cao Thị Hoà An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm ông Nguyễn Thành Long - là thương binh 1/8 cũng là bệnh binh thuộc khu phố Phước Lương.

Tại đây đồng chí Cao Thị Hoà An đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và gửi lời tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến của các thế hệ cha, anh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương, đất nước. Mong muốn các gia đình chính sách, thương, bệnh binh luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Cũng trong sáng cùng ngày Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hoà Xuân Tây cũng đã đi thăm và tặng quà cho thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường. Được biết tổng số tiền, quà trao tặng cho thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường Hoà Xuân Tây trong dịp này là: 300.100.000đ.

Đ/c Cao Thị Hoà An - PBT Thường trực Tỉnh uỷ - CT HĐND thăm ông Nguyễn Thành Long - là thương binh 1/8, bệnh binh khu phố Phước Lương.

* Một số hình ảnh lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hoà Xuân Tây thăm, tặng quà nhân dịp 27/7.

Năm 2024 : 3.583