NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2024)!

Lãnh đạo phường Hoà Xuân Tây thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7.

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 26/7/2024, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT TT Đảng uỷ - CT. HĐND phường, Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - CT . UBND phường, Đỗ Thị Thanh Hảo - UVBTV Đảng uỷ - CT. UBMTTQ Việt Nam phường đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn phường Hoà Xuân Tây.

Tại các nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khỏe; ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các gia đình chính sách, người có công cách mạng trong các cuộc kháng chiến. Đồng thời bày tỏ mong muốn các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tiếp tục là tấm gương sáng, giáo dục con cháu phát huy truyền thống của quê hương, gia đình và đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng phường ngày càng phát triển vững mạnh. Nhân dịp này lãnh đạo phường đã trao tặng 07 phần quà với tổng giá trị là 3,5 triệu đồng.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà nhân ngày 27/7/2024

Năm 2024 : 4.963