Liên hoan Tiếng hát Công Nhân Viên Chức Lao Động thị xã Đông Hòa năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập huyện và 3 năm thành lập thị xã Đông Hòa 01/7 (2005-2023), Liên đoàn Lao động thị xã Đông Hòa vừa tổ chức thành công Liên hoan Tiếng hát Công Nhân Viên Chức Lao Động thị xã năm 2023.
Tham gia Liên hoan năm nay có hơn 600 diễn viên không chuyên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 11 đội gồm CĐCS 10 xã phường và CĐCS khối Hành chính – Sự nghiệp thị xã. 11 đội thi mang đến 44 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa độc lập với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, giai cấp công nhân và phong trào Công Nhân Viên Chức Lao Động trên địa bàn thị xã.

Theo đánh giá của Ban Tổ Chức, liên hoan năm nay có nhiều tiết mục đặc sắc tự biên, được giàn dựng công phu, với số lượng diễn viên tham gia đông đảo, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Qua liên hoan nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lao động, sản xuất và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn cơ sở, đồng thời xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong các cơ quan, đơn vị.
Kết thúc liên hoan, LĐLĐ TX Đông Hòa đã trao giải Nhất toàn đoàn cho CĐCS phường Hòa Vinh, 2 giải Nhì cho CĐCS khối Hành chính – Sự nghiệp thị xã và CĐCS phường Hòa Hiệp Trung, 3 giải Ba cho CĐCS phường Hòa Hiệp Nam, xã Hòa Thành, xã Hòa Tân Đông và 5 giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn giao 33 giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục xuất sắc của Liên hoan.

Một số hình ảnh CĐCS phường Hoà Xuân Tây tham gia Liên hoan

Nguồn:donghoa.phuyen.gov.vn Copy link