• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh niên Lê Nhật Huy viết đơn tự nguyện nhập ngũ năm 2024.

Thực hiện công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Mới đây, khi nghe Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường và các đoàn thể chính trị của khu phố Nam Bình 2 tuyên truyền về công tác tuyển quân. Nam thanh niên Lê Nhật Huy khu phố Nam Bình 2 đã viết đơn tự nguyện nhập ngũ năm 2024.

Thanh niên Lê Nhật Huy trao đơn tình nguyện. Ảnh: Tấn Hiện.

Nhật Huy chia sẻ: “Ngay từ khi còn nhỏ, khi xem trên tivi, em đã thấy các thế hệ cha anh đi trước tự nguyện nhập ngũ, hi sinh cả bản thân để bảo vệ Tổ quốc, em rất xúc động và mong muốn mình cũng được tham gia vào môi trường quân đội, được tu dưỡng, rèn luyện để trưởng thành hơn về mọi mặt. Ngay khi biết thông tin về tuyển nghĩa vụ quân sự, bản thân em nhận thức được tham gia nghĩa vụ quân sự không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ, mà còn là vinh dự, tự hào khi được đóng góp một phần trí tuệ, sức lực của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nên em đã viết đơn tự nguyện nhập ngũ”.

Với tinh thần, trách nhiệm của các công dân trong độ tuổi thực hiện Nghĩa vụ quân sự, với sự vào cuộc toàn diện của cả hệ thống chính trị, phường Hoà Xuân Tây sẽ thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.


Tác giả: Võ Văn Viễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 650
Năm 2024 : 2.011
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội