Tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2024 - 2025

Chiều ngày 21/3/2024, Đảng uỷ phường Hoà Xuân Tây tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 - 2025: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mình về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII” đến toàn thể đảng viên của 15 chi bộ trực thuộc, phó trưởng khu phố, chi hội trưởng các doàn thể khu phố không phải là đảng viên. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Viết Hải - UVBTV Thị uỷ - Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ - Giám đốc Trung tâm chính trị; đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Ngô Viết Hải quán triệt các nội dung cơ bản, cốt lỗi của Chuyên đề năm 2024 - 2025. Chuyên đề gồm ba phần: Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng ta về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung. Phần thứ hai: Phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Phần thứ ba: Gợi ý nội dung sinh hoạt, thảo luận trong chi bộ, cơ quan và đơn vị.

Đ/c Ngô Viết Hải - UVBTV Thị uỷ - Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ - Giám đốc Trung tâm chính trị báo cáo các chuyên đề.

Cũng tại hội nghị Thường trực Đảng uỷ phường yêu cầu các chi bộ trực thuộc đưa nội dung chuyên đề của năm 2024-2025 vào sinh hoạt định kỳ hằng tháng, sinh hoạt chuyên đề gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, cơ quan, đơn vị; tập trung thảo luận những khó khăn, hạn chế, đề ra các giải pháp giải quyết những vấn đề vướng mắc trong xây dựng và phát triển ở chi bộ, cơ quan, đơn vị trên tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải gương mẫu đưa nội dung chuyên đề năm 2024 - 2025 vào kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực lan tỏa ý nghĩa, giá trị cao đẹp của việc học tập và làm theo Bác, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội./.

Năm 2024 : 1.337