Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 khoá XIII.

Sáng ngày 28/12, Đảng bộ phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT TT Đảng uỷ  - CT. HĐND phường,  Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường và đảng viên của 15 chi bộ trực thuộc đảng bộ phường.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Văn Viễn.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên được nghe đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT TT Đảng uỷ  - CT. HĐND phường,  Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường giới thiệu, truyền đạt các chuyên đề về: “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”; “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”.

Đ/c Phạm Công Lộc - PBT TT Đảng uỷ  - CT. HĐND phường phát biểu quán triệt Nghị quyết. Ảnh: Văn Viễn

Qua đợt học tập này Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, các ban ngành, đoàn thể phường phải nhận thức và nắm vững những nội dung cơ bản, quan điểm của 4 Nghị quyết, làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi các nội dung cơ bản của Nghị quyết đến cán bộ, hội viên và nhân dân trên toàn phường. Cùng với đó bám sát kế hoạch, chương trình hành động của Đảng uỷ phường để xây dựng chương trình, kế hoạch hành động đảm bảo thiết thực, hiệu quả phù hợp với điều kiện thực tiễn tại địa phương, đơn vị góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Văn Viễn.

Năm 2024 : 1.338