Tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2023.

Chiều ngày 13/12, Trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Phú Yên phối hợp với UBND phường Hoà Xuân Tây tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2023. Có hơn 150 lao động chưa có việc làm của các xã, phường: Hoà Xuân Đông, Hoà Vinh và Hoà Xuân Tây tham gia chương trình.

Cán bộ Trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Phú Yên tư vấn và giới thiệu việc làm. Ảnh: Văn Viễn.

Tại phiên giao dịch người lao động được cán bộ trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Phú Yên tư vấn về học nghề, tư vấn về du học (vừa học - vừa làm thu nhập cao), tư vấn về việc làm và tuyển chọn lao động đi làm việc trong tỉnh, trong nước tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và đi làm việc nước ngoài tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… với công việc và thu nhập ổn định.

Quang cảnh buổi tư vấn và giới thiệu việc làm. Ảnh: Văn Viễn.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tạo môi trường thuận lợi giúp cho người lao động lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản thân, ổn định cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Năm 2024 : 1.337