Tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị .

Chiều ngày 25/12, Hội CCB - BCH Quân sự phường Hoà xuân Tây tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị đã xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2023. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Vĩnh Lanh - Chủ tịch Hội CCB thị xã, Thiếu tá Lê Hoàng Anh - Trợ lý quân lực BCH Quân sự thị xã, đồng chí Cao Thành Công - Chủ tịch Hội CCB phường Hoà Xuân Tây và 132 quân nhân dự bị.

Quang cảnh buổi sinh hoạt. Ảnh: Văn Viễn.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Cao Thành Công - Hội CCB phường Hoà Xuân Tây đã ôn lại kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2023), thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý IV năm 2023 của phường và kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023. Phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và lịch sử cách mạng của địa phương, quân nhân dự bị nhận thức được vai trò trách nhiệm người lính trong thời bình để thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tham gia các cuộc vận động, các phong trào của địa phương, bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Các quân nhân dự bị tham gia buổi sinh hoạt. Ảnh: Văn Viễn.

Buổi sinh hoạt cũng là dịp để quân nhân dự bị gặp mặt thăm hỏi, động viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống khi gặp khó khăn, trao đổi các mô hình sản xuất để phát triển kinh tế gia đình.

Năm 2024 : 1.393