Tổ chức thành công kỳ họp thứ 8 HĐND phường khoá II.

Sáng ngày 01/12, HĐND phường Hòa Xuân Tây khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 long trọng tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề). Về tham dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Hồng - TUV - PCT UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Hoà - Phó trưởng ban BTC Thị uỷ; lãnh đạo phường có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT thường trực Đảng uỷ phường, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ Việt Nam phường và 20/21 đại biểu HĐND phường.

Lãnh đạo UBND thị xã và Đảng uỷ phường tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Công Lộc. Ảnh: Văn Viễn.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã thảo luận và thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Phạm Công Lộc - PBT thường trực Đảng uỷ phường. Với 20/21 phiếu tín nhiệm, đạt tỷ lệ 95,24% số đại biểu có mặt, ông Phạm Công Lộc đã được HĐND phường bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lãnh đạo UBND thị xã, BTC thị uỷ và Đảng uỷ phường tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Văn Công. Ảnh: Văn Viễn.

Các đại biểu HĐND phường cũng đã thảo luận và thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND phường Hoà Xuân Tây khoá II, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đức Hùng lý do chuyển công tác khác. Đồng thời HĐND phường tiến hành thảo luận và thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ phường. Với 20/21 phiếu tín nhiệm, đạt tỷ lệ 95,24% số đại biểu có mặt, ông Phạm Văn Công đã được HĐND phường bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Văn Viễn.

Năm 2024 : 1.348