• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện "2 gặp, 4 biết" trong công tác tuyển quân năm 2024.

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hoà Xuân Tây vừa tổ chức thâm nhập gặp mặt thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tổ công tác thâm nhập “ 2 gặp 4 biết” tại nhà thanh niên. Ảnh: Tấn Hiện.

Năm nay trên địa bàn phường Hòa Xuân Tây Ninh Phước có 27 thanh niên trúng sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đồng chí Bùi Tấn Hiện - Chỉ huy Trưởng Ban CHQS phường cho biết “Việc thực hiện thâm nhập thực tế ở địa phương do Hội đồng nghĩa vụ quân sự cơ sở đảm nhiệm; đến nay, Hội đồng NVQS phường  Hoà Xuân Tây đã tổ chức đến gia đình các thanh niên để thực hiện "2 gặp" đó là: Gặp thanh niên, gặp gia đình; "4 biết" là: Biết sức khoẻ, biết văn hoá, biết lịch sử chính trị gia đình, bản thân và biết về tâm tư nguyện vọng”.

Qua thâm nhập thực tế "2 gặp, 4 biết"  giúp các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường hiểu rõ hoàn cảnh gia đình và bản thân các thanh niên, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Đồng thời tại các buổi thâm nhập Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tuyên truyền phổ biến các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước để gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ hiểu rõ được quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân khi nhập ngũ./.


Tác giả: Võ Văn Viễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 650
Năm 2024 : 2.011
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội