• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2022

Chiều ngày 14/10/2022, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh phường Hòa Xuân Tây Tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh  đối tượng 4 năm 2022, tại Hội trường UBND phường.

Tham dự buổi khai giảng có: Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng- CT.UBND phường kiêm CT. Giáo dục quốc phòng và an ninh phường; Các đ/c lãnh đạo TT. HĐND- UBND- UBMTTQVN phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ-Trưởng 06 khu phố cùng 21 học viên đã về tham dự.

Tại buổi Bế giảng: Đại diện Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh phường Hòa Xuân Tây đã báo cáo tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh  đối tượng 4 năm 2022. Qua thời gian học 4 ngày (từ 11/10 đến 14/10),  21 học viên đã được giảng viên của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh phường truyền đạt nội dung cơ bản của 09 chuyên đề gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Quốc phòng, an ninh; về phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hoá, tư tưởng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; Về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “Diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Nội dung cơ bản về Chiến lược bảo vệ biên giới Quốc gia ; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản của Luật: Quốc phòng, An ninh quốc gia, An ninh mạng, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên; Phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng; Xây dựng, quản lý lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới.

   Hình ảnh: Lãnh đạo phường khen thưởng cho 03 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập

                 Hình ảnh: Lãnh đạo phường trao giấy chứng nhận cho các học viên 

                   Hình ảnh: Lãnh đạo phường trao giấy chứng nhận cho các học viên 

Kết thúc khóa học: 21 học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu đã được Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh phường Hòa Xuân Tây cấp giấy chứng nhận, trong đó học viên xếp loại giỏi là 15, xếp loại khá là 03. Qua đó Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh phường đã khen thưởng cho 03 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập của lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4 năm 2022 ./.

 


Tác giả: Mỹ Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 10
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 607
Năm 2024 : 2.734
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội