Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh tặng quà Tết Nguyên Đán Qúy Mão năm 2023, phường Hòa Xuân Tây.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo Tết, nhân dịp Tết đến xuân về. Sáng ngày 05/01/2023, Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh thăm và tặng 05 suất quà cho Đảng Uỷ- HĐND-UBND-Ban CHQS và 20 suất quà cho 20 hộ gia đình chính sách, quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hòa Xuân Tây. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Hình ảnh: Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh thăm và tặng 05 suất quà cho Đảng Uỷ- HĐND-UBND-Ban CHQS phường.

Hình ảnh: Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh thăm và tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình chính sách, quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Qua dịp tặng quà lần này, nhằm chăm lo Tết cho lãnh đạo địa phương và các gia đình chính sách, quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết đầm ấm, vui tươi và phấn khởi./.

Tác giả: Mỹ Duyên