• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, Công chức, người Lao Động phường Hòa Xuân Tây, năm 2023.

Chiều ngày 28/12/2022, UBND phường phối hợp với Công Đoàn cơ sở phường tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, người LĐ năm 2023, nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người LĐ  năm 2022 và đề ra phương hướng năm 2023, tại Hội Trường UBND phường.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. Đảng ủy- CT.UBND phường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Hảo- PCT.UBND phường; Các đ/c lãnh đạo TT. HĐND- UBND- UBMTTQVN phường cùng tất cả Cán bộ, Công chức, người Lao Động của phường đã về tham dự.

Tại Hội nghị: Đại diện UBND phường thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức; Việc thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan; trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; trong năm 2022 đã đạt được một số kết quả như: Công tác thu ngân sách, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; cơ sở vật chất; chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công chức, người lao động; về thực hiện công tác cải cách hành chính, công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Công tác phòng, chống dịch Covid-19; Chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính; Theo đó, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Tại Hội nghị đã thống nhất thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ Công Đoàn cơ sở và Quy chế chi tiêu nội bộ của UBND phường. Trên cơ sở đó, năm 2022, Công Đoàn cơ sở phường và UBND phường được cấp trên đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết liên tịch Hội nghị Cán bộ, Công chức, người LĐ năm 2023.

               Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. Đảng ủy- CT.UBND phường khai mạc Hội nghị

Hình ảnh: Lãnh đạo CĐCS phường và lãnh đạo UBND phường đã Khen thưởng tập thể và cá nhân đã có thành tích trong công tác Đoàn cơ sở phường.

Kết thúc Hội nghị: Công đoàn cơ sở phường đã Khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích trong công tác Đoàn cơ sở phường và UBND phường đã Khen thưởng cho 02 tập thể và 11 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022./.

 


Tác giả: Mỹ Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 10
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 607
Năm 2024 : 2.734
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội