Sáng  ngày 04/11/2022, Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND Tỉnh, Thị xã trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND Tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021- 2026, tại Hội trường UBND phường Hòa Xuân Tây.

Tham dự Hội nghị có: Đại biểu Lương Kế Điềm- Đại tá Chỉ huy quân sự tỉnh; Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm Đ/c Nguyễn Phi Hổ - PBT.TT Thị ủy Đông Hòa-CT.HĐND thị xã Đông Hòa; Trần Lăng- Hiệu trưởng trường Đại học Phú Yên; Đại biểu HĐND thị xã Đông Hòa có các Đại biểu như: Đ/c Nguyễn Văn Hồng – PCT. UBND thị xã Đông Hòa; Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường Hòa Xuân Tây; Đ/c Võ Thị Tám- Chánh văn phòng HĐND. UBND thị xã;; Các  Đại biểu UBMTTQVN tỉnh, thị xã; Các đồng chí lãnh đạo TT. Đảng ủy- HĐND- UBMTTQVN phường; đại diện các Ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên của UBMT phường, các đại biểu HĐND phường; đại biểu Trường học; đại biểu đơn vị HTX cùng đại diện bà con cử tri đã về tham dự.

Hình ảnh: Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND Tỉnh, Thị xã trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND Tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021- 2026

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND Tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021- 2026; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trước kỳ họp thứ 6. Trên tinh thần đó, bà con cử tri đã phát biểu ý kiến, kiến nghị với 09 ý kiến 21 vấn đề liên quan đến lĩnh vực Đất đai, cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn; Việc đền bù các dự án đường Cao tốc; các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích đất; Việc đóng học phí của học sinh các cấp; Về các tuyến đường giao thông bị hư hỏng, ngập nước trong mùa mưa các khu phố trên địa bàn phường…Sau khi nghe các ý kiến của bà con cử tri, lãnh đạo địa phương, đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã, tỉnh đã giải trình một số nội dung liên quan. Ngoài những vấn đề được trả lời tại Hội nghị. Các Tổ đại biểu HĐND sẽ tổng hợp các ý kiến và trả lời bằng văn bản cho cử tri trong thời gian đến./.

Tác giả: Mỹ Duyên
Năm 2024 : 1.294