Chiều ngày 23/12/2022, Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND Tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021- 2026, tại Hội trường UBND phường Hòa Xuân Tây.

Tham dự Hội nghị có: Đại biểu Lương Kế Điềm- Đại tá Chỉ huy quân sự tỉnh; Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm Đ/c Nguyễn Phi Hổ - PBT.TT Thị ủy Đông Hòa-CT.HĐND thị xã Đông Hòa; Đại biểu HĐND thị xã Đông Hòa có các Đại biểu như: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường Hòa Xuân Tây; Đ/c Võ Thị Tám- Chánh văn phòng HĐND. UBND thị xã;; Các  Đại biểu UBMTTQVN tỉnh, thị xã; Các đồng chí lãnh đạo TT. Đảng ủy- HĐND- UBMTTQVN phường; đại diện các Ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên của UBMT phường, các đại biểu HĐND phường; đại biểu Trường học; đại biểu đơn vị HTX cùng đại diện bà con cử tri đã về tham dự.

Hình ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo báo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2022

Hình ảnh: Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, phường Hòa Xuân Tây

Hình ảnh: Lãnh đạo phường giải trình các ý kiến có liên quan

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo báo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND Tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021- 2026; Kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã gửi đến trước kỳ họp; Phổ biến các Nghị quyết của HĐND các cấp và vận động nhân dân thực hiện Nghị quyết. Trên tinh thần đó, bà con cử tri đã phát biểu ý kiến, kiến nghị với 04 ý kiến liên quan đến lĩnh vực Đất đai; Việc đền bù các dự án đường Cao tốc; Về việc gieo sạ ruộng vụ Đông Xuân; Về các tuyến đường giao thông bị hư hỏng, ngập nước trong mùa mưa các khu phố trên địa bàn phường…Qua đó, giải trình và đồng thời tiếp thu ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trong buổi tiếp xúc./.

Tác giả: Mỹ Duyên