Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 29/12/2022, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, tại hội trường UBND phường.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị ủy- phụ trách địa bàn phường Hòa Xuân Tây; Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Hảo- ĐUV-PCT.UBND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về tham dự.

Tại Hội nghị: Đại diện TT.Đảng ủy phường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Trong năm 2022, Đảng ủy phường chú trọng công tác tư tưởng, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; Trong năm, Đảng ủy phường chỉ đạo các chi ủy chi bộ đẩy mạnh công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới năm 2022, đến nay đã kết nạp được 15/15 đảng viên đạt 100% so với chỉ tiêu cấp trên giao; Giao quân đạt 100% chỉ tiêu. Lãnh đạo chính quyền, mặt trận và các Ban ngành, đoàn thể phối hợp vận động thu ngân sách được 2.106.783.352 đồng đạt 110,88% so với dự toán UBND thị xã giao, tăng 33,43% so với cùng kỳ năm trước; Công tác giáo dục giữ vững phổ cập giáo dục trẻ Mầm non 5 tuổi, duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi mức độ 3 và phổ cập giáo dục THCS đạt mức độ 3 và xoá mù chữ mức độ 2. Tập trung chỉ đạo thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo theo quy định; Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 rà soát tiêm phòng bổ sung Vaccin Covid-19 đúng đối tượng, đúng thời gian quy định của cấp trên. Triển khai vận động toàn dân tham gia ủng hộ Qũy vì người nghèo đến nay đã vận động được số tiền 34.624.000 đồng/34.500.000 đồng đạt tỉ lệ 100,1% so với chỉ tiêu thị xã giao. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2022; Năm 2023, Đảng ủy và UBND phường phấn đấu phát huy năng lực và đồng thời tập trung phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm các lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng- an ninh, công tác xây dựng Đảng đảm bảo đạt hiệu quả.

Hình ảnh: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường khai mạc Hội nghị

Hình ảnh: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Hình ảnh: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị ủy phát biểu chỉ đạo

Kết thúc Hội nghị: Nhân dịp này, Đảng ủy phường biểu dương, khen thưởng cho 02 tập thể và 27 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022./.

Tác giả: Mỹ Duyên