CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH PHÚ YÊN (01/4/1975 - 01/4/2024)!

Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 15/12/2022, UBMTTQVN phường Hòa Xuân Tây tổ chức hội nghị Tổng kết công tác mặt trận năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, tại Hội trường UBND phường.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Phan Văn Ngà- PCT.UBMTTQVN thị xã Đông Hòa; Đ/c Phạm Công Lộc- PBT.TT.Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây; Đ/c Đỗ Thị Thanh Hảo-PCT.UBND phường; Đ/c Nguyễn Ngon- CT.UBMTTQVN phường; đại diện các Ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ trưởng 06 khu phố, Ban công tác mặt trận 06 khu phố đã về tham dự.

Trong năm 2022, UBMTTQVN phường Hòa Xuân Tây triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng các cuộc vận động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Công tác vận động "Quỹ vì người nghèo" Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…được triển khai thường xuyên và sâu rộng. UBMTTQVN phường Hòa Xuân Tây phối hợp với UBND và các tổ chức, đoàn thể làm tốt các công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ, các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, công tác dân tộc, công tác tôn giáo. Vừa qua, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc UBMT phường trao tặng giấy khen cho 12 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022. Đồng thời trao tặng 80 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với số tiền 30,000,000 đ. Trong năm 2022, quỹ “Vì người nghèo" phường đã vận động được 34,624,000đ/34,500,000đ, đạt tỷ lệ 100,1% chỉ tiêu thị xã giao; hỗ trợ giúp đỡ cho học sinh nghèo 30 suất quà với số tiền 25,000,000đ; Phối hợp với Hội LHPN phường xây dựng nhà ở cho 02 hộ nghèo với số tiền 50,000,000đ. Phát biểu chỉ đạo có đ/c Phan Văn Ngà- PCT.UBMTTQVN thị xã Đông Hòa chỉ đạo năm 2023 tiếp tục nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, thực hiện mục tiêu “ dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc thi đua thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa- xã hội, an ninh- quốc phòng của địa phương năm 2023.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Ngon- CT.UBMTTQVN phường khai mạc Hội nghị

Hình ảnh: Lãnh đạo phường trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân

Qua Hội nghị, UBMTTQVN phường đã khen thưởng cho 01 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích suất sắc trong công tác mặt trận năm 2022./.

Tác giả: Mỹ Duyên