CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)! ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ!

Hội nghị tổng kết công tác Quốc Phòng – Quân Sự địa phương năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 15/12/2022, UBND phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ  năm 2023 tại Hội trường UBND phường.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Trung tá Lê Thành Khang- Chính trị viên.phó Ban CHQS thị xã Đông Hòa; Đ/c Phạm Công Lộc- PBT.TT.Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây; Đ/c Nguyễn Đức Hùng- CT.UBND phường, CT.Hội đồng NVQS phường; Các đ/c lãnh đạo TT.HĐND- UBND- UBMTTQVN phường; các Ban ngành, đoàn thể, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; Bí thư chi bộ, trưởng 06 khu phố, 02 đơn vị HTX, lãnh đạo 04 trường học, lãnh đạo Trạm y tế phường đã về tham dự.

Tại Hội nghị: Đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã báo cáo tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; trong năm 2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã triển khai thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về công tác QP-QS địa phương. Hoàn thành công tác tuyển quân đầu năm 2022 đạt chỉ tiêu 100%; xây dựng lực lượng dân quân toàn phường là 87 đ/c ; kết nạp mới 03 đ/c. Tổ chức huấn luyện đảm bảo chỉ tiêu trên giao; Tham mưu Hội đồng NVQS phường tổ chức xét duyệt chính trị chính sách cấp phường: Qua khám sức khỏe có 35 công dân đủ sức khỏe nhập ngũ năm 2023; Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có Đ/c Phạm Công Lộc- PBT.TT.Đảng ủy phường và Đ/c Trung tá Lê Thành Khang- Chính trị viên.phó Ban CHQS thị xã Đông Hòa đã chỉ đạo tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác QP-QS; triển khai tốt công tác giáo dục QP-AN; Tăng cường công tác phòng thủ, tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả Quy chế phối hợp giữa lực lượng Quân sự và Công an phường; Xây dựng thế trận Quốc phòng toàn dân tại địa phương; Phát huy vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ Quốc phòng- Quân sự địa phương năm 2023.

Hình ảnh: Đ/c Phạm Công Lộc- PBT.TT.Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hình ảnh: Các đ/c Lãnh đạo Thị xã, lãnh đạo phường trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân

Qua Hội nghị, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã khen thưởng cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích suất sắc trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022./.

Tác giả: Mỹ Duyên