Phường Hòa Xuân Tây vô địch Giải cầu lông thị xã Đông Hòa năm 2023

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 (1975-2023) và Ngày Quốc tế lao động 01/5, trong 2 ngày 26-27/4, tại CLB Lam Sơn Sport (KP2, phường Hòa Vinh), thị xã Đông Hòa tổ chức thành công Giải vô địch cầu lông năm 2023.
Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, với 50 trận cầu đã cống hiến cho khán giả những pha đánh cầu đẹp, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả giải Nhất toàn đoàn và cúp vô địch đã thuộc về phường Hòa Xuân Tây, Nhì: phường Hòa Hiệp Trung và giải Ba: phường Hòa Vinh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 30 giải nhất, nhì, ba từng nội dung thi đấu.

BTC trao cúp vô địch cho phường Hòa Xuân Tây

Tham gia tranh giải năm nay có 30 tay vợt nam, nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, phường trên địa bàn thị xã. Các tay vợt tranh tài ở hệ nâng cao (không phân biệt độ tuổi) với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ; hệ phong trào từ 41 tuổi trở lên thi đấu 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ.
Thông qua Giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe trong cán bộ công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thị xã. Đồng thời tuyển chọn những tay vợt xuất sắc nhất để tập luyện tham gia Giải cầu lông cấp tỉnh trong tháng 5/2023.

Nguồn:donghoa.phuyen.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 1.328