Thị Xã Đông Hòa: Thêm 6 sản phẩm được công nhận sản phẩm đạt OCOP 3 sao

Sáng 10/7, Uỷ Ban Nhân Dân  thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị công bố Quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và trao Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao đợt 1 năm 2023. Dự và trao giấy chứng nhận có Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc.

Theo đó, có 6 sản phẩm thuộc 4 chủ thể được cấp Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP phân hạng 3 sao trong đợt này là các sản phẩm: Trà tim sen (hộ kinh doanh Phạm Thị Bích Thủy, phường Hòa Xuân Tây), Kẹo dừa truyền thống (hộ kinh doanh Đặng Thị Hạ Quyên, xã Hòa Thành), Cua xay (hộ kinh doanh Nguyễn Thị Mỹ Linh, xã Hòa Xuân Đông), Trà túi lọc Diệp hạ châu, Trà túi lọc Lạc tiên tây, Trà túi lọc Dây thìa canh (Công ty TNHH thương mại Hồng Đài Việt-Trung tâm nghiên cứu dược liệu miền Trung, phường Hòa Hiệp Nam). Như vậy đến nay, thị xã Đông Hòa có 10 sản phẩm được công nhận đạt sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP phân hạng 3 sao.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc chỉ đạo Phòng Kinh tế tổ chức thực hiện việc kiểm tra định kỳ sản phẩm hàng năm; phối hợp các đơn vị liên quan tập trung hỗ trợ sản phẩm OCOP thông qua các chương trình khuyến công và xúc tiến thương mại; tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại các hội chợ, triển lãm trong và ngoài tỉnh; giới thiệu sản phẩm OCOP trên website sàn giao dịch thương mại điện tử của tỉnh. Uỷ Ban Nhân Dân các xã, phường và các chủ thể có sản phẩm được công nhận đạt sao OCOP có trách nhiệm chỉ đạo, tổ chức duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, sử dụng nhãn hiệu OCOP theo đúng quy định của Chương trình OCOP.

Nguồn:donghoa.phuyen.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 1.671