NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2024)!

Trao thưởng chặng 17 Giải đua xe đạp Cup Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2022

Kết thúc chặngđuaBình Định – Phú Yên,tay đuangười Mông Cổ Erdenebat Bilguunjargal (Kenda Đồng Nai) đã xuất sắc cán đích đầu tiên; tay đua Nguyễn Tấn Hoài về nhì và tay đua Quàng Văn Cường về ba của đội Tập đoàn Lộc Trời.

Sau 17 chặng, vận động viên người Nga Igor Frolov (thành phố Hồ Chí Minh - Vinama) tiếp tục là người giữ áo vàng; tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc Trời) đã xuất sắcmặc áo xanh tổng sắp.

Tại lễ trao thưởng cho các vận động viên, đại diện nhà tài trợ cuộc đua - Tôn Đông Á - đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế cùng trao áo vàng cho tay đua Igor Frolov (TP Hồ Chí Minh - Vinama)

Giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh năm 2022 lần thứ 34 năm 2022 "Non sông liền một dải" quy tụ 98 vận động viên đến từ 14 đội đua xuất sắc nhất cả nước, tranh tài 23 chặng với lộ trình 2.316km, đi qua các tỉnh, thành và kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/4/2022.

Sáng 24/4/2022, cuộc đua sẽ xuất phát chặng thứ 18 từ Phú Yên đi Khánh Hòa với chiều dài 130 km.

Nguồn:https://phuyen.gov.vn/wps/portal/home/trang-chu/chi-tiet/tin-tuc-su-kien/noi-bat/trao+thuong+chang+17+giai+dua+xe+dap Copy link